Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang web xetaithanhhungdn.com được vận hành bởi CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG ĐÀ NẴNG. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tất cả thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng khi truy cập vào website.

Xin hãy đọc bản chính sách bảo mật để hiểu rõ hơn những cam kết mà CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG ĐÀ NẴNG thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi cho quý khách hàng .

1.Thu nhập thông tin khách hàng

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin định danh như tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn…..Tất cả thông tin thu thập này được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể :

• Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG ĐÀ NẴNG

• Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

• Thông báo cho bạn về các chương trình giảm giá và khuyến mãi.

• Thực hiện quảng bá các dịch vụ của chúng tôi

Các thông tin mà chúng tôi thu thập có thể là tên cá nhân, tổ chức, email, ngày sinh của bạn. Ngoài ra chúng tôi có thể thu thập các thông tin về chuyến viếng thăm của bạn như trình duyệt mà bạn truy cập vào trang web, thời gian bạn truy cập, các liên kết mà bạn click. Tất cả các thông tin này nhằm giúp chúng tôi cải thiện và quản lý trang web.

2. Phạm vi thu thập 

Thông tin của bạn sẽ được thu thập khi :

  • Bạn trực tiếp cung cấp cấp cho chúng tôi: đó là các thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại, thời gian để phục vụ cho việc tư vấn cũng như tiến hành khảo sát.
  • Khi bạn tương tác cho chúng tôi : Chúng tôi có thể sử dụng cookie và công nghệ theo dõi để thu thập thông tin của bạn như trình duyệt và hệ điều hành, theo dõi số lượng khách truy cập vào trang web. Cookie  là những tập tin một trang web gửi đến máy người dùng và được lưu lại thông qua trình duyệt khi người dùng truy cập trang web đó

3. Không chia sẻ thông tin của khách hàng 

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của bạn. Nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng một cách an toàn tuyệt đối.

4. An toàn dữ liệu

Nhằm đảm bảo thông tin khách hàng chúng tôi luôn  lỗ lực giữ thông tin cá nhân của bạn:

  • Khi máy chủ bị hacker tấn công chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo ngay cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời đồng thời sẽ thông báo cho khách hàng ngay lập tức.
  • Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin của bạn trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của chúng tôi mới có quyền truy cập

5. Quyền của khách hàng với thông tin của mình 

Với thông tin của bạn khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi không gửi các thông báo về khuyến mãi hay các gói dịch vụ mới

về mail. Hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi không gọi điện thông báo về các dịch  vụ mới.

Trân Trọng !