Dịch vụ chuyển phòng trọ

Đối với các bạn sinh viên khi cần dịch vụ chuyển nhà thì điều đầu tiên các bạn quan tâm là lựa chọn một dịch vụ giá rẻ. Tiếp đó có thể các bạn sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bởi nếu dịch vụ kém mà làm mất đồ thì cũng sẽ gây tổn hại lớn cho các bạn. Có thể các bạn không có đồ quá giá trị nhưng món đồ chỉ vài trăm mà bị thất lạc thì việc mua sắm mới cũng khá lớn với sinh viên.

Sinh viên ở quê lên thành phố học biết bao nhiêu nỗi lo. Phải tập quen dần với lối sống nơi thành thị đắt đỏ. Kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình là chính. Trường đại học thì đổi chi nhánh học liên phiên, đồ đạc thì cồng kềnh, không thể tự vận chuyển được. Lo ngại chi phí cao khi gọi dịch vụ chuyển nhà trọ. Thấu hiểu một phần khó khăn của các bạn sinh viên đang gặp phải. Công ty Thành Hưng Đà Nẵng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại Đà Nẵng. Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên chi phí chuyển trọ rẻ, hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Thành Hưng Đà Nẵng

Tại các thành phố lớn thì nhu cầu dùng dịch vụ chuyển phòng trọ của các bạn sinh viên ngày càng tăng. Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên theo đó cũng tăng lên, có rất nhiều đơn vị cung cấp. Hầu hết các dịch vụ cạnh tranh nhau về giá, bởi sinh viên thường chọn giá rẻ.

Đối với sinh viên, việc tiết kiệm chi phí và chất lượng dịch vụ tốt là 2 tiêu chí quan tâm hàng đầu. Thành Hưng Đà Nẵng là công ty có thương hiệu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói uy tín, làm việc chuyên  nghiệp và hiểu được tâm lý sinh viên. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì chi phí ở mức thấp nhất có thể, luôn bình ổn giá để các bạn sinh viên có thể sử dụng dịch vụ chất lượng.

Nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên tại trung tâm thành phố chúng tôi nhận vận chuyển đồ dùng, phương tiện học tập, chuyển nhà trọn gói ưu đãi. Bạn đang cần chuyển phòng sang một địa chỉ khác hãy liên hệ ngay với Thành Hưng Đà Nẵng để được chuyển dọn nhanh nhất.

Thành Hưng Đà Nẵng cam kết dịch vụ chuyển phòng trọ:

– Đóng gói an toàn, vận chuyển chuyên nghiệp, đánh dấu và phân loại rõ ràng với từng đồ dùng.

– Thời gian vận chuyển nhà trọ sinh viên nhanh chóng, đảm bảo chính xác thời gian.

– Miễn phí các thùng carton hay thùng xốp, miễn phí lên kế hoạch chuyển phòng, nhà trọ sinh viên.

– Có hợp đồng rõ ràng, mức phí hợp lý để các bạn có thể chuẩn bị trước.

– Dịch vụ nhận chuyển mọi đồ trong nhà trọ với giá thấp, chi phí tiết kiệm.

– Chuyển đồ sinh viên trọn gói là dịch vụ tốt và đảm bảo uy tín chất lượng.

Với dịch vụ chuyển trọ trọn gói cho sinh viên mọi đồ dùng cá nhân được đảm bảo tối ưu nhất, vận chuyển an toàn nhất. Giúp tiết kiệm sức lực của bạn và tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời gian chuyển đồ nhanh chóng.

Các bạn sinh viên đang đi học ngoài khoản học phí thì phải tốn khá nhiều các khoản tiền khác như chi phí nhà trọ, điện nước, tiền mạng, phương tiện đi lại, ăn uống,… Vậy nên khi chuyển nhà có thể tiết kiệm được một phần chi phí nhất định cũng được một khoản khá khá rồi.

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển phòng trọ sinh viên tại Đà Nẵng.

Sinh viên khi chuyển nhà trọ có được giảm giá không?

Có. Hiện nay công ty chuyển nhà Thành Hưng Đà Nẵng, đang áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt, giảm từ 20-30% nếu là sinh viên.

Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà trọ có được không?

Được. Hiện nay, bên thành hưng Đà Nẵng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ giá rẻ. Với mức giá chưa đơn vị nào rẻ hơn.

Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí tính giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói được tính như sau : Quãng đường + Người vận chuyển + Phí đóng gói + Phí tháo (lắp) + Phí lầu, hẻm. Chi phí trên sẽ được giảm giá 20-30% trên tổng chi phí nếu bạn là sinh viên sống tại Đà Nẵng.

Thời gian chuyển phòng trọ mất bao lâu?

Tuy vào vị trí địa hình, quãng đường, đồ đạc sẽ có một khoảng thời gian khác nhau.

Có chuyển phòng trọ đi tỉnh không?

Công ty Thành Hưng Đà Nẵng chúng tôi, ngoài chuyển nhà, chuyển văn phòng, phòng trọ tại Đà Nẵng Đà Nẵng – Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra. có thể chuyển đồ trên toàn quốc đến 63 tỉnh thành trong cả nước từ Đà Nẵng – Hà Nội và TPHCM.

Dịch vụ chuyển phòng trọ có mang đồ lên tận phòng không?

Có. Bên phía công ty Thành Hưng Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm chuyển đồ đạc của các bạn đến tận phòng.

Với tất cả những lý do trên, nếu có dự định chuyển trọ các bạn đừng quên liên hệ với Thành Hưng Đà Nẵng theo địa chỉ:

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG ĐÀ NẴNG:
Tổ 32, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn
Tel: 0777.423.523 – 0888.423.523

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *